m88help

นี่คือลิงค์ล่าสุดเพื่อเข้าสู่ M88

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

m88 la liga

M88help บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ถูกต้องและเป็นมิตร

สำหรับ M88help Customer Support ในส่วนแรก จะเป็นการช่วยเหลือลูกค้าในส่วนต่างๆ อย่างเช่นการตอบคำถามที่พบบ่อยในการให้ความช่วยเหลือลูกค้า ประกอบไปด้วยเอ็ม88 รับสกุลเงินใดในการเดิมพันบ้าง ? โดยสกุลเงินที่ M88 รองรับนั้นมีทั้งสกุลเงินเอยูดี หรือว่าออสเตรเลี่ยนดอลล่าร์ ตัวย่อคือ AUD, สกุลเงินอาร์เอ็มบี หยวน ตัวย่อ RMB, สกุลเงินอียูอาร์ ยูโร ตัวย่อ EUR, สกุลเงินไอดีอาร์ อินโดนีเซียนรูปี ตัวย่อย IDR, สกุลเงินเจพีวาย เยนญี่ปุ่นตัวย่อน JPY, สกุลเงินเอ็มวายอาร์ มาเลย์เซียริงกิต ตัวย่อย MYR, สกุลเงินทีเอชบี ไทยบาทตัวย่อ THB, สกุลเงินยูเอสดี ดอลล่าร์ USD, สกุลเงินวีเอ็นดี เวียดนามดอง ตัวย่อ VND

เอ็ม88help ธุรกรรมการเงิน

สำหรับในส่วนของการทำธุรกรรมการเงินก็มีคัสโตเมอร์เซอร์วิสในส่วนของ M88Main เช่นกัน ซึ่งจะมีการอธิบายการทำธุรกรรมการเงินเอาไว้ เช่นการฝากเงินเดิมพัน ซึ่งมีหลายช่องทางในการฝากเงินให้เลือกใช้ เช่น ควิกทรานส์เฟอร์, เน็ตเทลเลอร์, มันนี่บุ๊คเกอร์, ทีเปย์, การฝากเงินภายในประเทศ, การฝากเงินกับธนาคารภายในประเทศ, แบงค์ดราฟท์, การสั่งเงินระหว่างประเทศ, ไดเร็คท์เดบิต เป็นต้น ส่วนการถอนเงินจากเว็บไซต์ ในส่วนของเอ็ม88help ก็มีซัพพอร์ตอธิบายเอาไว้เช่นกัน คือสมาชิกสามารถทำการถอนเงินในบัญชีได้ผ่านเน็ตเทลเลอร์, มันนี่บุ๊คเกอร์ และการคืนเงินผ่านวีซ่าสำหรับการถอนเงินผ่านทางกระเป๋าอิเล็คโทรนิค นอกจากนี้ยังมีช่องมีช่องทางการถอนเงินในประเทศให้เลือกใช้งานด้วย สำหรับระยะเวลาในการรับเงินลังจากที่ทำการถอนเงินแล้ว ทางทีมงานของเอ็ม88 จะทำการดำเนินการทันที สำหรับในขั้นตอนการถอนเงินทำธุรกรรมการเงินแบบการโอนเงิน จะมีระยะเวลาในการดำเนินงานที่ 2 วันและสมาชิกจะได้รับเงินใน 3 วัน, ส่วนการโอนเงินในประเทศนั้น จะมีระยะเวลาดำเนินการที่ 24 ชั่วโมง และได้รับเงินใน 24 ชั่วโมง ส่วนขั้นตอนการถอนเงินแบบอีวอลเล็ตส์ สมาชิกที่ทำรายการโดยช่องทางเน็ตเทลเลอร์ จะมีระยะเวลาในการดำเนินงาน 24 ชั่วโมง และได้รับเงินใน 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกันกับการทำรายการผ่านมันนี่บุ๊คเกอร์ ส่วนค่าบริการสำหรับการฝากเงินและการถอนเงินนั้น จะไม่มีการคิดธรรมเนียมใดๆ

การอธิบายรายการ จากเอ็ม88 help [yasr_overall_rating]

สำหรับความหลากหลายในการเดิมพันนั้นมีทั้งการเดิมพันเอ็มสปอร์ต คือหน้าเดิมพันกีฬาหรือวางเดิมพัน, หน้าคลับเอ็ม88 คือการเดิมพันไลฟ์ดีลเลอลร์และเกมส์พนันอื่นๆ, หน้าคลับเวกัส  คือการเดิมพันไลฟ์ดีลเลอร์จากคลับเวกัส, หน้าเดิมพันลอตเตอรี่คือหน้าเดิมพันสำหรับเกมส์ตัวเลข และหน้าเดิมพันโป๊กเกอร์ คือหน้าเดิมพันสำหรับโป๊กเกอร์ สมาชิกสามารถทำการโอนย้ายเครดิตในการเดิมพันไปยังหน้าเดิมพันต่างๆได้ด้วยตัวเอง เพื่อเอาไว้ใช้ในการเดิมพันต่างๆ

ช่องทางการติดต่อทีมงานเอ็ม88help สำหรับสมาชิกทั่วไป

สำหรับช่องทางในการติดต่อทีมงานเพื่อขอความช่วยเหลือจากทีมงานเอ็ม88help นั้นสมาชิกสามารถทำการติดต่อไปที่อีเมล์ thai_cs@m88.com สำหรับการสอบถามในเรื่องบริการต่าง, อีเมล์ rewards@m88.com สำหรับการสอบถามเกี่ยวกับการรีวอร์ด, อีเมล์ csmanager@m88.com สำหรับการแสดงความคิดเห็นต่างๆของลูกค้า, การคุยสดๆกับทีมงาน สามารถคุยผ่านทางไลฟ์ที่หน้าเว็บไซต์ได้ทันที, การติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ สามารถทำการติดต่อได้ที่ 001-800-13-202-7738 ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการติดต่อทีมงานเอ็ม88help สำหรับสมาชิกวีไอพี

สำหรับสมาชิกวีไอพีของเอ็ม88 จะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่พิเศษสำหรับลูกค้าวีไอพีโดยเฉพาะ และสามารถสอบถามในส่วนของการแก้ปัญหาแบบบุคคลได้ตามต้องการ นอกจากนี้ก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ที่อีเมล์ rewards@m88.com สำหรับสมาชิกวีไอพีที่ต้องการสอบถามเกี่ยวกับการรีวอด หรือเลือกคุยสดผ่านทางหน้าเว็บไซต์บนโปรแกรมไลฟ์แชท ซึ่งสามารถคุยกับทีมงานเพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังสามารถโทรศัพท์เข้ามาที่หมายเลขโทรศัพท์ +852 8197 7268 เป็นเบอร์โทรศัพท์ระหว่างประเทศสำหรับการติดต่อของสมาชิกในระดับวีไอพีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกระดับไดมอนด์, ระดับแพลตตินั่ม, ระดับโกลด์, ระดับซิลเวอร์ หรือระดับบรอนซ์ก็ตาม เรียกว่าเป็นเอ็ม88 help ที่พร้อมช่วยเหลือสมาชิกทุกคน ในกรณีที่ประสบปัญหาในการใช้งานต่างๆได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกธรรมดาทั่วไปหรือว่าสมาชิกวีไอพี ก็สามารถเข้าถึงการทำรายการเพื่อขอความช่วยเหลือต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย จากทีมให้บริการเอ็ม88 help ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ามาอย่างยาวนานหลายปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในการบริการจากเรา