M88 VIP

 ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสปอร์ตและเอ็มสปอร์ตจาก M88

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

m88 la liga

ประสบการณ์ที่เหนือกว่าในการเดิมพันในระบบเพรสทีจคลับกับเอ็ม88 VIP

เติมเต็มความสนุกในการเดิมพันกับ M88 VIP สุดยอดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้งานแบบเพรสทีจคลับ ที่ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากวก่าสมาชิกปกติทั่วไปที่มากกว่าเดิมและดีกว่าเดิมหลายเท่า

vip

เอ็ม88 VIP ความเหนือชั้นในเกมส์ออนไลน์

เพิ่มความพิเศษให้กับสมาชิกมากกว่าปกติ ด้วยการบริการเพรสทีจคลับที่เน้นการเติมเต็มประสบการณ์ในการเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบเกมส์ที่เหนือชั้น อีกทั้งโฮสต์ที่แตกต่างกว่าเว็บพนันปกติ พร้อมสิทธิพิเศษที่สเปเชียลสุดๆในการบริการลูกค้าวีไอพีจะได้รับประโยชน์ในการใช้งานที่มากกว่าเดิม รับรองว่าสมาชิกของ M88 จะได้รับการบริการในระดับที่ดีที่สุด และได้รับการใช้งานตามสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่า ด้วยเแพ็คเกจเสริมในการเดิมพันที่มากกว่าลูกค้าธรรมดา เพราะแค่ลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณเท่านั้น

สมาชิกเอ็ม88 VIP จะได้รับความพิเศษสำหรับเงินคืนเป็นเปอร์เซ็นต์ที่มากกว่าลูกค้าทั่วไป ทำให้มีเครดิตในการดิมพันที่มากขึ้น มีวงเงินในบัญชีที่มากขึ้นจากการได้รับเงินคืนสำหรับเพรสทีจคลับที่คุ้มค่าและดีสุดๆ สามารถทำรายการสำหรับธุรกรรมการเงินได้อย่างรวดเร็วกว่าลูกค้าธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการทำรายการฝากเงินที่รวดเร็ว การทำรายการถอนเงินที่รวดเร็ว ทำให้มีความสะดวกสบายและประทับใจในการใช้บริการมากขึ้น มีลิมิตในการเดิมพันที่สูงกว่า สำหรับลูกค้าธรรมดาหรือว่าลูกค้าทั่วไปจะมีลิมิตในการเดิมพันที่ต่ำ แต่เมื่อคุณได้รับอภิสิทธิ์เป็นเพรสทีจคลับ แน่นอนว่าลิมิตในการเดิมพันก็จะมากขึ้น และสูงว่าลูกค้าธรรมดาหลายเท่าตัว มีสิทธิ์ได้รับการร่วมกิจกรรมพิเศษมากกว่าลูกค้าทั่วไปvip 3

เนื่องจากการบริการระดับวีไอพีต้องการให้สมาชิกให้รับความสเปเชี่ยลที่มากขึ้นด้วยโปรโมชั่นที่คุ้มค่า โปรโมชั่นที่พิเศษ ที่เพิ่มความไฮคลาสให้กับลูกค้าได้มากที่สุด มีโอกาสในการรับของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆได้มากกว่าลูกค้าทั่วไป เนื่องจากเป็นลูกค้าเพรสทีจคลับ ของขวัญที่ท่านจะได้รับในช่วงเทศกาลจึงพิเศษมากกว่าลูกค้าธรรมดา ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ได้รับของขวัญที่ดีที่สุดแน่นอน มีโปรแกรมสำหรับการเก็บคะแนนหรือว่าแต้มรางวัลที่พิเศษกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นคะแนนที่มากกว่าปกติ แต้มที่มากกว่าปกติ การได้รับคะแนนที่มากกว่าปกติ การใช้งานแต้มหรือว่าคะแนนในการแลกของรางวัลต่างๆได้มากกว่าลูกค้าปกติ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่เพื่อดูแลลูกค้าวีไอพีโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นทีมงานพิเศษที่ทางเอ็ม88 VIP ได้จัดตั้งเอาไว้เพื่อดูแลลูกค้าระดับเพรสทีจคลับอย่างคุณ เพื่อให้ได้รับบริการที่สะดวกสบายมากกว่าได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมได้รับคำเชิญพิเศษในแบบที่ลูกค้าธรรมดาไม่ได้รับ เพื่อให้เข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษ ที่ทางเว็บไซต์ได้จัดขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมเฉพาะของเพรสทีจคลับเท่านั้น ซึ่งลูกค้าธรรมดาจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้ ทั้งนี้ยังมีการเข้าถึงลับไดมอนด์ได้แบบส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เมมเบอร์ระดับวีไอพีจะได้รับจาก M88 ซึ่งคุณจะได้รับเชิญเป็นพิเศษเท่านั้น โดยข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆจะเป็นไปตามที่ทางเว็บไซต์ได้ระบุเอาไว้

M88 VIP เอกสิทธิ์ดีๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

สำหรับระดับเกียรติยศของเอ็ม88 VIP นั้นมีทั้งหมด 5 ระดับด้วยกัน ประกอบไปด้วย “เพรสทีจคลับระดับบรอนซ์”สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติมียอดรวมการเดิมพันตั้งแต่ 9,688,888 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 90 วันหรือเร็วกว่านั้น  “เพรสทีจคลับระดับซิลเวอร์” สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติมียอดรวมการเดิมพันตั้งแต่ 17,999,888 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 90 วันหรือว่าเร็วกว่านั้น “เพรสทีจคลับระดับโกลด์” สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติมียอดรวมการเดิมพันตั้งแต่ 35,888,888 บาทขึ้นไป ภายในระยะเวลา 90 วันหรือเร็วกว่านั้น “เพรสทีจคลับระดับแพลตตินั่ม” สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติมียอดวมการเดิมพันตั้งแต่ 66,888,888 บาทเป็นต้นไปภายในระยะเวลา 90 วันหรือเร็วกว่านั้น  “เพรสทีจคลับระดับไดมอนด์” สำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น

M88 VIP เพรสทีจคลับ

เอ็ม88 VIP ให้คุณได้สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟ พริวิลเลจในการเดิมพันบนคาสิโนออนไลน์ M88 ที่คุณจะได้รับไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นความพิเศษในการได้รับเงินคืนดังนี้  0.55 % สำหรับวีไอพีบรอนซ์ 0.60% สำหรับวีไอพีซิลเวอร์, 0.65% สำหรับวีไอพีโกลด์, 0.70% สำหรับวีไอพีแพลตตินั่ม, 0.80 % สำหรับวีไอพีไดมอนด์ และการคืนเงินในการเดิมพันหน้าเอ็มสปอร์ตสำหรับวีไอพีบรอนซ์ ,ซิลเวอร์และโกลด์จะได้รับ 0.222% วีไอพีแพลตตินั่มได้รับ 0.25%  วีไอพีไดมอนด์ได้รับ 20.28%

การต้อนรับสำหรับเงินเดิมพันฟรีทุกระดับ, การรับของขวัญวันเกิดและเงินเดิมพันฟรีสำหรับทุกระดับ, การับบริกาธุรกรรมการเงินเพื่อทำรายการฝากถอนเงินที่รวดเร็วทุกระดับ, การได้รับลิมิตยอดเงินถอนที่มากกว่าทุกระดับ, การได้รับโปรโมชั่นพิเศษในการเดิมพันทุกระดับ, การเดิมพันคะแนนสะสมพิเศษที่ไม่มีวันหมดอายุทุกระดับ, การได้รับเจ้าหน้าที่สำหรับดูแลสมาชิกโดยเฉพาะทุกระดับ การได้รับของขวัญสำหรับทุกเทศกาลเฉพาะสมาชิกระดับซิลเวอร์, โกลด์, แพลตตินั่มและไดมอนด์, การได้รับลิมิตสำหรับการเดิมพันที่มากกว่า สำหรับสมาชิกระดับโกล์, แพลตตินั่มและไดมอนด์, การได้รับวิธีแก้ไขปัญหาแบบบุคคลและการเข้าถึงคลับไดมอนด์แบบส่วนตัวสำหรับสมาชิกระดับเพรสทีจคลับไดมอนด์เท่านั้น
vip2

โปรโมชั่นสุดคุ้มค่าสำหรับเอ็ม88 VIP

ความคุ้มค่าที่เอ็ม88 VIP จะได้รับในโปรโมชั่น มีทั้งการเดิมพันคีโนออนไลน์ที่แจกเงินคืนให้สมาชิกวีไอพีมากขึ้น โดยจะแจกเงินคืน 1% ทุกๆ 7 วันพร้อมเติมเต็มประสบการณ์ในการเดิมพันในช่วงโปรโมชั่นแบบไม่ต้องมีหยุดหมุนเวียนใดๆ พร้อมเขื่อนไงสุดพิเศษและข้อกำหนดที่พิเศษ ภายในเดือนมกราคม 2559 นี้ เรียกว่าเป็นความสเปเชียลสำหรับเอ็ม88 VIP จริงๆ ที่จะได้เข้าสัมผัสโปรโมชั่นดีๆกว่าสมาชิกทั่วไป พร้อมรับการคืนเงินได้ตามลำดับไม่ว่าเป็นไดมอนด์ แพลตตินั่ม โกล ซิลเวอร์ หรือว่าบรอนซ์ก็ตาม

เรียกว่าการเป็นเอ็ม88 VIP นั้นคุ้มค่าจริงๆ เพราะว่ามีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษเยอะมากๆ และยังได้รับผลประโยชน์ในการเดิมพันก็มากกว่า มีหลายระดับให้เลือกใช้งาน เป็นได้ไม่ยาก สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร และสามารถเป็น สมาชิกวีไอพีได้ทุกระดับที่คุณต้องการ

728x90_TH

www.m88so.com

www.789c88.com

www.m7889.com

www.88ms88.com

www.m998877.com

www.m886789.com

www.ms88po.com