เลือกหน้า

M88

 ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสปอร์ตและเอ็มสปอร์ตจาก M88

 

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

m88

paypalโอนเงินเดิมพันกับ M88 Paypal เติมความสนุกให้พร้อม แล้วมาลุ้นให้สุดขีด

การใช้บริการโอนเงิน Paypal M88 ในตอนนี้ยังไม่ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ คนที่มีบัญชีเพย์พาลอยู่แล้ว ก็สามารถอดใจรอก่อนได้ เพราะว่าในอนาคต เว็ปไซต์ผู้ให้บริการการพนันคาสิโนออนไลน์และพนันกีฬาจะพัฒนาระบบการโอนเงินผ่านธนาคารอิเล็กโทรนิกส์เพย์พาล ให้สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ช่องทางการโอนเงินผ่านเพย์พาล ถือเป็นอีกช่องทางที่สะดวกสำหรับสมาชิก เพราะเพย์พาวเป็นธนาคารออนไลน์ที่เวิร์ลไวด์ ครอบคลุมหลายประเทศทั่วโลก แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ผู้ทีเป็นสมาชิกของทางเว็ปไซต์ก็สามารถยึดช่องทางหลักในการทำรายการธุรกรรมการเงิน จากธนาคารออนไลน์ในประเทศไทย อย่างธนาคารกรุงไทยออนไลน์, ธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยาออนไลน์ เป็นต้น เรียกว่ามีหลากหลายธนาคารรองรับเพื่อสมาชิกทุกคน

โอนเงิน paypal ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

หากท่านไม่สามารถทำการโอนเงินผ่าน Paypal เอ็ม88 ได้ ก็สามารถทำการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศไทยก่อนได้ ไมว่าจะเป็นการโอนเงินทางเอทีเอ็ม การโอนเงินทางเค้าเตอร์ธนาคาร การโอนเงินทางอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, การฝากเงินจากตู้ฝากเงินสด การโอนเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนมาร์ทโฟน เป็นต้น แค่นี้ก็สามารถเข้ามาใช้บริการเล่นพนันออนไลน์ได้แล้ว ช่องทางการเงินเหล่านี้เป็นช่องทางธุรกรรมการเงินหลักๆที่สมาชิกส่วนใหญ่ใช้กันเป็นประจำ เป็นระบบการเงินที่ทันสมัยและมีมาตรฐานไม่แพ้การใช้บริการผ่านทางช่องทาง M88 Paypal อย่างแน่นอน

ทำไมใครๆก็ใช้บริการเอ็ม88

เพราะว่าเอ็ม88 เป็นเว็บไซต์รับพนันออนไลน์ที่มีระบบการบริการที่ดีเยี่ยม มีระบบความปลอดภัยที่สูง มีมาตรฐานในการใช้บริการทั้งบนเว็บไซต์ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดี สามารถใช้งานเดิมพันแบบออนไลน์ได้อย่างไม่มีปัญหา รองรับลูกค้าเดิมพันจากทั่วโลก พร้อมระบบการฝากเงินที่รวดเร็วไม่ว่าจะเป็นธนาคารในประเทศไทยหรือว่าต่างประเทศก็ตาม แต่แม้ว่าตอนนี้ช่องทางเอ็ม88 Paypal ยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เร็วๆนี้สมาชิกจะสามารถใช้งานได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นระบบการฝากเงินหรือว่าการถอนเงิน สมาชิกสามารถทำรายการได้อย่างรวดเร็ว การฝากหรือการถอนเงินขั้นต่ำนั้นก็ไม่เยอะ สามารถทำการแทงพนันได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และสามารถสะสมแต้มต่างๆเพื่อแลกของรางวัลได้ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นใหม่ๆสำหรับสมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่ ที่คุ้มค่าที่สุดต่อการใช้งาน

 

728x210_m88_media_BONUS