Asianbookie คลับใหญ่ของคอกีฬาที่รักความสนุก

 ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสปอร์ตและเอ็มสปอร์ตจาก M88

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

m88 la liga

วันนี้เรานำผู้อ่านมาทำความรู้จักกับคอมมูนิตี้เพื่อคนรักพนันกีฬาออนไลน์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในตลาดเอเชีย  นั่นคือ Asianbookie คาดว่าผู้อ่านหลายคนคงรู้จักเว็บไซต์นี้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากความยิ่งใหญ่ที่เป็นที่กล่าวขานกันในโลกนักพนันออนไลน์แล้ว ความครบครันของข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ได้นำเสนอ ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์แห่งนี้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เราตามไปดูกันว่าเว็บไซต์ของ asianbookies มีอะไรบ้าง

728x90_TH

เริ่มจากการเข้าสู่เว็บไซต์ด้วยการพิมพ์ยูอาร์แอล asianbookie คุณจะพบกับหน้าตาเว็บไซต์ที่ใช้สีขาวเป็นพื้นหลัง พร้อมแถบเมนูบาร์สีฟ้า แบ่งแยกหน้าหลักออกจากกัน ซึ่งหน้าหลักดังกล่าว ได้แก่ หน้าโฮม,หน้าข่าว, หน้าฟอรั่ม, หน้าทิปส์เตอร์ แชมเปี้ยนชิพ, หน้าตารางทีวี, หน้าไลฟ์แชท หรือสนทนาสด, หน้าไลฟ์สกอร์ และหน้ากฎกติกา ถัดลงมาคุณจะมองเห็นช่องสำหรับให้ผู้เล่นล็อกอินด้วยชื่อผู้ใช้ (ยูสเซอร์เนม) และรหัสผ่าน (พาสเวิร์ด) โดยทางเว็บไซต์มีช่องทางอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิก สามารถกดสมัครสมาชิกได้ที่ปุ่มลัดข้างๆ ช่องล็อกอิน และยิ่งไปกว่านั้น สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบาย ยังสามารถสมัครสมาชิกด้วยการลิงค์เข้ากับเฟซบุ๊ค หรือกูเกิ้ลพลัสได้อีกด้วย

จากนั้นยาวลงมาที่ด้านล่าง คุณจะพบกับตารางขนาดใหญ่ประจำเว็บไซต์ asian bookie ซึ่งเป็นรายละเอียดการแข่งขันฟุตบอลในแต่ละแมตช์ ประกอบด้วยชื่อทีมที่เข้าแข่งขัน พร้อมอัตราต่อรอง และเงื่อนไขการเดิมพัน เช่น ในส่วนของการเดิมพันแบบเลือกทีมที่ชนะ จะมีเงื่อนไขระบุว่า หากคุณเดิมพันข้างแบล็คเบิร์น คุณจะชนะและได้รับเงินรางวัลเต็มจำนวนหากแบล็คเบิร์นชนะ คุณจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากแบล็คเบิร์นเล่นเสมอ และในส่วนของการเดิมพันแบบสูงต่ำ หากคุณเลือกเดิมพันสูง คุณจะชนะและได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน หากมีการยิงเข้าประตูมากกว่า 3 แต้ม และคุณจะได้รับเงินคืน หากมีการยิงเข้าประตูได้ที่ 2 ลูก เป็นต้น ซึ่งถือเป็นเงื่อนไขที่ชัดเจน เข้าใจง่าย ทำให้ใครๆ ก็สามารถเริ่มเกมการพนันกีฬาได้ทันที โดยแทบไม่ต้องศึกษาคำศัพท์หรือประเภทการเดิมพันใดๆ ให้วุ่นวายก่อนเริ่มเดิมพัน ซึ่งในหน้าแรกนั้น จะปรากฏตารางการแข่งขันประจำวันนี้ ทั้งหมด 37 แมตช์ ไล่เรียงกันลงมา จนมาถึงด้านล่างที่มีตารางการแข่งขันของวันถัดไปอีก 3 แมตช์ เพื่อให้ลูกค้าได้วางแผนการเดิมพัน

 

ถัดไปทางด้านซ้ายสุดของจอ จะมีแถบเมนูบาร์ขนาดยาว ประกอบด้วยเมนูย่อยต่างๆ ได้แก่ โฮม, หน้าท็อป 100 และการค้นหาทิปสเตอร์, 50 อันดับทิปสเตอร์ที่รั้งท้าย, ทีมและท็อปทีม, ทิปสเตอร์ ฟอรั่ม, ผลการแข่งขัน, หน้าการแนะนำ, หน้าลงทะเบียน, หน้ารางวัล, หน้ากฏกติกามารยาท และหน้าคำถามที่พบบ่อย ไล่ลงมาที่ด้านล่างของแถบด้านซ้าย คุณยังจะพบกับรายชื่อ 100 อันดับแรกของทิปสเตอร์ที่สามารถวิเคราะห์ผลบอลได้แม่นที่สุด

จบจากที่หน้าโฮมแล้ว จากนั้นเราจะมาดูหน้าหลักอื่นๆ ว่าที่เว็บไซต์นี้มีความน่าสนใจอะไรอีกบ้าง ถัดมาที่หน้าข่าว ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมเว็บไซต์ Asianbookie จึงเป็นเว็บไซต์ใหญ่ยอดนิยมของนักพนันกีฬาทั่วไป เพราะที่หน้าข่าวนี้ มีข่าวคราวและความเคลื่อนไหวของกีฬาอัพเดทอย่างรวดเร็วชั่วโมงต่อชั่วโมง และมีความหลากหลายให้สมาชิกได้เลือกอ่านกัน ที่ด้านซ้ายสุดของหน้าจอ คุณจะมองเห็นเรื่องของข่าวเด่น ที่มีทั้งภาพ พาดหัวข่าว และรายละเอียดเบื้องต้นของข่าวนั้นๆ รวมทั้งปุ่มสำหรับกดเพื่ออ่านเนื้อหาข่าวแบบเต็มๆ และไล่ลงมาทางด้านล่างของแบนเนอร์ดังกล่าว พบกับข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ อัพเดทใหม่สดเป็นรายชั่วโมง ซึ่งหากใครที่ต้องการค้นหาข่าวที่มากกว่าทางเว็บไซต์ asian bookies

 

นำเสนอ ก็สามารถมองไปทางด้านขวาของจอ คุณจะเห็นตารางคล้ายกับรายการ ซึ่งเต็มไปด้วยหัวข้อข่าวและความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลหลายๆ ทีม เรียงตามช่วงเวลาที่อัพเดท สกอร์บาร์ลงมาด้านล่างกันบ้าง คุณจะพบตารางที่แจกแจงสถิติของทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแต่ละทีม ทั้ง Overall, Home และ Away ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการวิเคราะห์เพื่อการเดิมพัน ถัดมาทางด้านขวาของตาราง ก็จะยังพบกับฟีดเจอร์ของข่าว ซึ่งส่วนนี้จะเป็นการแยกข่าวเป็นรายประเทศ ได้แก่ สเปนนิช ท็อป สตอรี่ และ อิตาเลียน ท็อป สตอรี่ และท้ายสุด เป็นตารางสำหรับค้นหาข่าวอื่นๆ ที่คุณต้องการอ่านเพิ่ม

Asianbookie ในหน้าของทิปสเตอร์ฟอรั่มนั้น เป็นในส่วนของการพูดคุยและสร้างคอมมูนิตี้ระหว่างผู้เล่น ซึ่งในหน้านี้จะมีการแบ่งหัวข้อกระดานการพูดคุยออกเป็นชนิดกีฬา ได้แก่ ฟอรั่มฟุตบอล ที่แบ่งกระดานย่อยออกเป็นสโมสรรายประเทศ, ฟอรั่มม้าแข่งและลอตเตอรี่, ฟอรั่มอื่นๆ, ฟอรั่มหลายภาษา, ฟอรั่มเกมและทิปสเตอร์ แชมเปี้ยนชิพ และฟอรั่มอภิปราย โดยในตารางฟอรั่มจะมีรายละเอียดบอกถึงจำนวนหัวข้อย่อยที่ได้มีการตั้งขึ้นเพื่อการพูดคุย รวมถึงโพสต์ล่าสุด และอีกฟีดเจอร์ของ Asianbookie คือการแชทสนทนาสดกับเพื่อนๆ ที่ออนไลน์อยู่ในขณะนั้น ถือเป็นการสร้างคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่งไม่น้อย นอกจากนี้ในหน้าฟอรั่มพูดคุย ผู้เล่นยังจะสามารถพบกับไอคอนโลโก้ของเว็บไซต์ผู้ให้บริการรับพนันกีฬารายต่างๆ เช่น M88 อีกด้วย โดยหากคุณทำการคลิกที่ไอคอนดังกล่าวก็จะสามารถเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อเริ่มพนันกีฬาได้ในทันที

เมนูหลักถัดมาคือรายการตารางทีวี ซึ่งที่หน้านี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันแต่ละรายการ ว่ามีการแข่งเวลาใดบ้าง, ชื่อแมตช์และทีมที่เข้าแข่งขัน, ลีก และมีการถ่ายทอดสดผ่านประเทศไหนบ้าง เพื่อให้ผู้เล่นได้ติดตามได้ถูกต้อง

ถัดมาเป็นเมนูสนทนาสด ซึ่งเมื่อคุณคลิกที่เมนูนี้ ระบบจะป๊อบอัพหน้าต่างย่อยบานเล็กๆ ขึ้นมาและเชื่อมต่อกับทีมงานอย่างอัตโนมัติตามไปดูที่เมนูหลักรายการเกือบสุดท้าย คือผลการแข่งขันแบบสดๆ ที่หน้านี้คุณจะพบกับตารางแสดงผลการแข่งขันกีฬาทุกประเภท ซึ่งด้านบนของตารางจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการทราบผลการแข่งขันของกีฬาชนิดใด Asianbookie มีให้เลือกตั้งแต่ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เทนนิส, ฮ็อกกี้ และสนุกเกอร์ นอกจากนี้ยังมีตัวกรองอื่นๆ ที่ละเอียดกว่า คือการเลือกเป็นรายลีก หรือจะคัดเลือกดูแบบทั้งหมดทุกรายการ และสามารถเลือกให้จัดเรียงได้ตามเวลาอีกด้วย

สุดท้ายคือหน้าของกฎกติกาในการใช้เว็บไซต์ที่ทาง Asianbookie ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน รวมทั้งเรื่องของนโยบายและความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อมูลที่ผู้เล่นจะได้รับจากเว็บไซต์นี้

 

คาดว่า Asian bookie คลับใหญ่ของคอกีฬาที่รักความสนุกแห่งนี้ ยังคงจะเป็นแหล่งข่าวชั้นดีของคอพนันกีฬาได้อีกนาน เพราะด้วยความหลากหลายและความรวดเร็วของข้อมูล ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดนักพนันได้เป็นอย่างดี