เลือกหน้า

M88

 ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสปอร์ตและเอ็มสปอร์ตจาก M88

 

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

m88 new

การแข่งขันกีฬาแบดมินตัน โอลิมปิกเกม 2016 ที่กรุงริโอ เดจาเนโร ประเทศบราซิล ในรอบแบ่งกลุ่มรอบแรกประเภทชายเดี่ยว นั้นได้มีนักตบลูกขนไก่จากทัพนักกีฬาทีมชาติไทยได้ลงทำการแข่งขันหนึ่งคน คือ “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ

12 badminton male thai for C
ซึ่งนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มนั้น “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ ต้องเจอกับงานหนักเมื่อต้องพบกับ วิคเตอร์ เอ็กซ์เซลสัน นักแบดมินตันมือวางอันดับ 4 ของโลกจากประเทศเดนมาร์ก และ “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ สู้ไม่ไหวพ่ายจอมตบลูกขนไก่จากแดนโคนม ขาดลอยไปสองเซตรวด 14-21 และ 13-21 ซึ่งแพ้ในนัดแรกประเดิมสนามแบดมินตันชาย โอลิมปิกเกม 2016 เกม

ส่งผลให้ “เจ้าซุปเปอร์แมน” ต้องตามลุ้นกันต่อในนัดต่อไป ที่จะต้องพบกับ ลี ดอง คุน นักแบดมินตันเกาหลีใต้ ซึ่งจะต้องชนะให้ได้สถานเดียวเท่านั้นเพื่อโอกาสในการเข้ารอบต่อไป

“เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ เป็นนักแบดมินตันชายเดี่ยวมือวางอันดับที่ 30 ของโลก และเป็นนักแบดมินตันชายเดี่ยว 1 เดียวของไทยที่สามารถคว้าสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิกครั้งนี้ได้ แม้จะมีประสบการณ์ในการแข่งขันเวทีโอลิมปิกมาถึง 4 ครั้งก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังไม่เคยประสบความสำเร็จในการคว้าเหรียญรางวัลมาครองได้ ซึ่งผลงานที่ดีที่สุดของเขาคือการคว้าอันดับ 4 โอลิมปิกเกม 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ M88 พนันกีฬา พนันบอล พนันโอลิมปิก คลิกเลย

โดยโอลิมปิก ริโอเกม 2016 ครั้งนี้ “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ มีสภาพร่างกายสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ มีเพียงสภาพจิตใจที่อาจเป็นตัวแปรสำคัญในการแข่งขัน แต่เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของตัวเขาแล้ว

สำหรับ “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ ในปัจจุบันอายุ 34 ปี เคยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่ง 4 ครั้งที่ผ่านมา ผลงานที่ทำได้ดีที่สุด คือการคว้าอันดับ 4 ในปี 2004 ที่กรุงเอเธนส์ , ส่วน 3 ครั้ง ในปี 2000 ที่ซิดนีย์, ปี 2008 ที่ปักกิ่ง และ ปี 2012 ที่ลอนดอน ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ตกรอบแรก ซึ่งในโอลิมปิกครั้งนี้ “เจ้าซุปเปอร์แมน” บุญศักดิ์ พลสนะ ต้องเจอกับงานยาก เนื่องจากในรอบ